CTY CP TRUYỀN THÔNG ĐẠI VIỆT

IN SÁCH GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Mô tả: Sách là nơi lưu trữ những thông tin, những hình ảnh về một chuyên đề nào đó nhằm truyền đạt những thông tin hữu ích đến người đọc.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG ĐẠI VIỆT
Ngày đăng: 14-11-2012

Chi tiết sản phẩm

Sách ảnh du lịch, cẩm nang du lịch,Sổ tay Du lịch, bản đồ du lịch và đĩa phim du lịch. Đây là bộ ấn phẩm giới thiệu đến du khách những thông tin cô đọng và súc tích nhất về các di tích lịch sử văn hoá – danh lam thắng cảnh tiêu biểu của các tỉnh thành, các vùng miền trên cả nước như: Sách cẩm nang du lịch Cà Mau, Bình Thuận, Vũng Tàu, Đà Lạt, Ninh Thuận, Nha Trang, Thừa – Thiên Huế, Quảng Bình, Hà Nội, Quảng Ninh, Sapa… Khi đọc các ấn phẩm này, du khách, các nhà đầu tư sẽ tìm thấy nhiều bổ ích mà đội ngũ phóng viên, biên tập của công ty chúng tôi đã bỏ nhiều công sức để hoàn thiện.

Công ty Đại Việt chúng tôi chịu trách nhiệm biên soạn, biên tập, in ấn, xuất bản tất cả các loại sách: Sách du lịch (Sách ảnh du lịch, cẩm nang du lịch, bản đồ du lịch, đĩa film du lịch, v.v…), Bộ sách về đầu tư, thương mại, Cẩm nang doanh nghiệp, Kỷ yếu (công ty, nhà trường), Tài liệu học tập, v.v…

Với đội ngũ biên tập và thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo từ ngước ngoài hy vọng công ty Đại Việt chúng tôi là lựa chọn tốt nhất của Quý khách hàng.

Với dòng máy in DAIYA 6 màu hiện đại cùng với đội ngủ công nhân tay nghề cao, sẽ mang đến cho Quý khách hàng những ấn phẩm chất lượng cao nhất.

Nếu Quý khách chưa có tư liệu và hình ảnh thì chúng tôi sẽ có phóng viên trực tiếp khảo sát và thu thập thông tin, hình ảnh để soạn thảo và biên tập, dàn trang thành một cuốn sách theo yêu cầu của Quý khách.

Đến với chúng tôi Qúy khách sẽ hài lòng với các mẫu thiết kế - chất lượng in ấn - giá cả hợp lý – giao hàng miễn phí tận nơi.

Đảm bảo giao đúng thời gian – số lượng – chất lượng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Qúy khách.

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành đạt.

Công ty CP Truyền Thông Đại Việt

Địa chỉ: 37/6A đường số 61, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 08.22 44 77 61    Fax: 08.39 165 008

Hotline: 0963 739 741

Email: kehoach@davicom.com.vn

Website: www.davicom.com.vn